Một sản phẩm được vẽ bằng nhiều bức tranh sáng tạo sẽ kéo thị giác của người dùng chú ý đến nó nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vẽ truyện tranh tại Agency Creativehouse.vn để có cái nhìn rõ hơn nhé.

Vẽ truyện tranh trong một chiến dịch Marketing là thế nào

Vẽ truyện tranh là cách bạn đưa một câu chuyện trong một không gian, bối cảnh khác nhau để truyền đạt thông điệp với người đọc. Và những tác phẩm đó đều sử dụng những nét bút vẽ tay nhằm xây dựng câu chuyện cho công ty.

Ví dụ như trong chiến dịch Hazeline Celestine nhằm giới thiệu sản phẩm Gel dưỡng thể tảo biển Nhật Bản, Admicro đã tạo ra nhân vật hoạt hình mang tên Wakame là nhân vật đưa ra các thông tin cho độc giả dưới dạng Comic được đăng tải trên Kênh 14.

Tầm quan trọng của vẽ truyện tranh khi thực hiện các chiến dịch Marketing

+ Những ý tưởng phức tạp, khó hiểu của một sản phẩm bất kì được truyền tải một cách dễ gần nhất đến với khách hàng thông qua những bức truyện tranh ngắn.

+ Xu hướng người đọc không muốn chú ý tới những bài viết quá nhiều chữ, khi đó những hình ảnh trực quan, ngộ nghĩnh và dễ gần của một truyện tranh sẽ khiến nhiều người click vào để đọc thêm.

+ Những nét bút vẽ truyện tranh bắt mắt sẽ giúp cho khách hàng kể một câu chuyện, chính điều này sẽ tạo được độ lan truyền trên mạng xã hội một cách tự nhiên nhất.

Tầm quan trọng của việc vẽ truyện tranh cho các sản phẩm

+ Những sản phẩm mới sẽ được khách hàng biết đến thông qua những nhân vật xuất hiện trong truyện tranh.

Có nhiều cách sử dụng truyện tranh trong marketing, ví dụ như:

  1. Sử dụng truyện tranh để giới thiệu sản phẩm: Truyện tranh có thể giúp giới thiệu sản phẩm một cách thú vị và hấp dẫn hơn. Nó có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo ra sự kết nối giữa khách hàng và sản phẩm.
  2. Sử dụng truyện tranh để tăng tương tác kháchhàng: Truyện tranh có thể giúp tăng tương tác khách hàng bằng cách tạo ra các cuộc thi vẽ tranh, các câu chuyện tương tác và đặc biệt là các trò chơi truyền cảm hứng.
  3. Sử dụng truyện tranh để tăng cường nhận thức thương hiệu: Truyện tranh có thể giúp tăng cường nhận thức thương hiệu bằng cách tạo ra các nhân vật đặc trưng, logo và hình ảnh đồ hoạ liên quan đến thương hiệu. Các đối tác thương hiệu cũng có thể sử dụng truyện tranh để quảng bá sản phẩm của họ.

Creativehouse.vn với các ý tưởng truyện tranh sẽ giúp bạn

+ Ý tưởng sáng tạo, luôn cập nhập xu hướng trên thị trường sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đến với người dùng một cách tự nhiên và thân thiện nhất.

+ Nghiên cứu thị trường, đối thủ và đề xuất những ý tưởng cho phù hợp với phân khúc thị trường của khách hàng.

+ Đề cao sự trải nghiệm của khách hàng thông qua những nhân vật truyện tranh

+ Vẽ truyện tranh minh họa chính là giải pháp cho Content Marketing, giúp các thương hiệu truyền tải thông điệp tới các khách hàng một cách sinh động, nhanh chóng. 

+ Dịch vụ vẽ truyện tranh tùy chỉnh: Đây là dịch vụ vẽ truyện tranh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu vẽ một câu chuyện riêng hoặc vẽ một truyện tranh quảng cáo cho sản phẩm của mình.

+ Dịch vụ vẽ truyện tranh cho trang web và ứng dụng di động: Dịch vụ này cung cấp truyện tranh cho các trang web và ứng dụng di động. Truyện tranh được thiết kế để tương tác với khách hàng và tăng tương tác trên trang web hoặc ứng dụng.

+ Dịch vụ vẽ truyện tranh cho tài liệu in ấn: Dịch vụ này cung cấp truyện tranh cho các tài liệu in ấn, ví dụ như sách, tạp chí hoặc báo cáo.

Sự chuyên nghiệp của Creativehouse.vn sẽ thể hiện ở những yếu tố

+ Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

+ Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng như cam kết sẽ giúp khách hàng yêu tâm về chất lượng công việc.

+ Đội ngũ nhiều kinh nghiệm khi thiết kế nhân vật minh hoạt sẽ gia tăng độ thân thiện với người dùng trải nghiệm.