Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Agency Marketing Creativehouse.vn

Creativehouse.vn là một mảng thành công nhất của công ty chúng tôi, với đội ngũ đồ họa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong môi trường sáng tạo và tràn đầy kiến thức chuyên môn.

Chúng tôi chuyên cung ứng cho khách hàng những giải pháp phù hợp trong lĩnh vực sáng tạo, định hướng cho những khách hàng chưa hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu để mang sản phẩm tới tay người dùng một cách tự nhiên nhất.

Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm không những chuyên nghiệp nhất mà còn phải bắt kịp theo xu hướng thời đại nhất, đoán trước được thị trường phát triển theo phong cách nào từ đó đáp ứng cho quý khách hàng những giải pháp kịp thời nhất.

Tầm nhìn của Creativehouse.vn

Trở thành công ty Marketing Hàng Đầu Việt Nam chuyên gia về mảng sáng tạo, thiết kế kịch bản và xây dựng những nhân vật với câu chuyện thương hiệu tuyệt vời nhất.

Sứ mạng của Creativehouse.vn

Cung cấp các dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Xây dựng, vươn lên phát triển cùng doanh nghiệp

Triết lí kinh doanh của Creativehouse.vn

”Tâm, Tín, Trí, Tình”

Cần có cái Tâm để làm việc đạt hiệu quả nhất.

Cần có cái Tín để không những mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn mang lại hình ảnh thương hiệu cho công ty.

Cần có cái Trí để vượt qua Thử thách và vươn tới sự thành công.

Cần có cái Tình để xây dựng lòng tin từ quý khách hàng.

Thương hiệu của Creativehouse.vn xuất phát từ đâu

Với đội ngũ kinh nghiệm giàu nhiệt huyết, chúng tôi sáng tạo những sản phẩm marketing cực kì độc đáo, lên ý tưởng sáng tạo, mỗi thiết kế dành riêng cho bạn, đồng thời cam kết hoàn thành xuất sắc theo đúng yêu cầu đưa ra của khách hàng đội ngũ tư vấn riêng, am hiểu về ảnh.

Với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến triển khai phân bổ công việc vô cùng hợp lý.

Hãy để Creativehouse.vn góp phần xây dựng hình ảnh công ty của bạn thêm màu sắc hơn sáng tạo nhất và quan trọng phải thật sự chuyên nghiệp nhất.

close