Art, Illustration sức mạng trong Marketing hiện đại

Xu hướng vẽ minh họa một nhân vật truyện tranh bằng Art, Illustration hầu như còn rất mới ở Việt Nam, tuy nhiên khi các công ty đưa những nhân vật này nhằm đại diện cho sản phẩm của họ. Khi đó thương hiệu của khách hàng sẽ đến với tay người dùng một cách tự nhiên nhất

Art, Illustration là gì ?

Art, Illustration hay còn gọi Vẽ minh họa – Họa sĩ minh họa là một công việc còn khá xa lạ ở Việt Nam thế nhưng thời gian gần đây nó đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội và đón nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ thị hiếu của người Việt.

Minh họa là một lời giải thích trực quan cho một nội dung truyền tải. Nó cũng có thể là một hình trang trí hoặc mang một ý nghĩa thông điệp.

Đồng thời, minh họa có thể là một quá trình hoặc một khái niệm (concept). Nói chung, minh họa thường được áp dụng trong phương tiện truyền thông như tạp chí, sách, áp phích, tài liệu giảng dạy, tờ rơi, trò chơi video và phim.

Vai trò của vẽ minh họa là xu hướng xây dựng thương hiệu năm 2019

Với nhu cầu phát triển càng cao về ý tưởng đột phá trong quảng cáo thương hiệu thì minh họa tạo ra các hình ảnh mang tính nghệ thuật, không những vừa mới phát triển mà illustration còn lại rất tiềm năng trong việc phát triển công nghệ quảng cáo.

Với công việc minh họa một bản vẽ hoặc một bức tranh bản trình bày trực quan về thông điệp hoặc ý tưởng được liên kết. Nó có thể là một hành động của việc tạo ra các bản vẽ, hoặc một ví dụ để chứng minh hoặc giải thích một cái gì đó. Ví dụ, một bức tranh kèm theo một bài báo trên tạp chí là một minh họa.

Nếu các bạn đang muốn có một câu chuyện thương hiệu gắn kết với một quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn, và không muốn có một sự nhầm lẫn nào đến một thương hiệu nào khác thì Creativehouse.vn sẽ giúp bạn chọn nhân vật, biểu tượng độc quyền của công ty bạn.

Vì sao khi vẽ minh họa thì Creativehouse.vn lại là nơi để bạn đặt sự tin cậy

Ý tưởng đa dạng và không giới hạn lĩnh vực sáng tác, thiết kế sẽ giúp thương hiệu của bạn độc quyền so với đối thủ khác.

Mức giá phù hợp cho nhiều khách hàng không đủ ngân sách marketing.

Cam kết thời gian hoàn thành đúng như thỏa thuận ban đầu.

Đội ngũ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Những bước thực hiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ minh họa tại Creativehouse.vn

Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng về sản phẩm và văn hóa doanh nghiệp khi làm việc

Bước 2: Đưa ra ý tưởng cho khách hàng thông qua văn hóa công ty

Bước 3: Đưa ra mô phỏng các nhân vật sau khi kí hợp đồng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện các nhân vật trong thời gian thỏa thuận ban đầu

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình tạo dựng thương hiệu thông qua các nhân vật minh họa