Có thể thấy các bức tranh ảnh 3D đã xuất hiện từ rất lâu và ảnh hưởng khá nhiều đến Marketing hiện đại. Một bức vẽ 3D có thể truyền cảm hứng cũng như là ý nghĩa và nội dung mà người vẽ muốn truyền đạt một cách dễ dàng hơn.

Một bức vẽ 3D đẹp là rất nhiều tâm huyết.

Các hình vẽ 3D bạn có thể dễ dàng thấy ở khắp mọi nơi từ các quán ăn, quán coffee, trên những con phố..

Và để có thể vẽ được một bức tranh hay hình vẽ 3D đơn giản nhất cũng là cả một quá trình tìm hiểu, phân tích và công sức của người thực hiện nó. 

Những hình vẽ 3D ấn tượng, độc đáo  cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa trong nó mà tác giả muốn truyền tải và việc bố cục nó như thế nào là cả một nghệ thuật.

Marketing bằng các bức vẽ 3D hiện nay

Việc sử dụng các hình vẽ 3D để hỗ trợ việc Marketing đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng để có một chiến lược để sử dụng nó là cả một quá trình phát triển.

Các hình nét vẽ 3D sẽ giúp người xem có cảm tình hơn so với các đoạn text khô khan giúp cho việc thu hút người xem từ đó dễ dàng hơn.

Mọi người thường có xu hướng nhìn ngắm cái đẹp hơn và dành thời gian cho cái đẹp nhiều hơn, từ đó họ có thể phân tích cũng như đánh giá cái mà bạn muốn truyền tải qua bức tranh hay nội dung bài viết.

Những hình vẽ 3D dùng trang trí các quán ăn hay quán coffee cũng là một cách Marketing viral khi mà mọi người sẽ lan truyền cái đẹp, cái độc đáo và sự ấn tượng của quán bạn từ người này qua người kia.

Xây dựng nội dung và thương hiệu đi lên từ những bức vẽ 3D độc đáo dễ thương cũng sẽ là gợi ý không tồi đúng không nào.

Có quá nhiều ảnh hưởng và tác dụng của các bức vẽ 3D ấn tượng còn sử dụng nó như thế nào cho tối ưu nhất là do bạn.

Xu hướng xử dụng hình 3D trong Marketing hiện đại 

Xu hướng sử dụng hình 3D trong marketing hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến. Hình 3D có thể được sử dụng để tạo ra các hình ảnh, video và các nội dung trực quan hấp dẫn, giúp tăng tính tương tác và hiệu quả của chiến dịch marketing.

Creativehouse.vn là nơi để bạn đặt sự tin cậy

Ý tưởng đa dạng và không giới hạn lĩnh vực sáng tác, thiết kế sẽ giúp thương hiệu của bạn độc quyền so với đối thủ khác.

Sẽ có những mức giá phù hợp với các lựa chọn của bạn nên vấn đề chi phí sẽ không cần quan tâm khi đến với Creativehouse.vn

Chúng tôi với các Designer chuyên nghiệp và lâu năm nên sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn.

Trao đổi qua một cổng thông tin riêng gồm Bạn, Designer, Account và các bên liên quan đến hợp đồng để bạn có một quyền lợi cao nhất.

Quy trình thực hiện dịch  vụ 

Bước  1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn để làm rõ nhu cầu

Bước 2: Lên ý tưởng và báo giá, sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khác hàng, đội ngũ  Designer bắt đầu thảo luận, đưa ra các ý tưởng và sàng lọc ra các ý tưởng tốt nhất để khác hàng lựa chọn
Bước 3: ký kết hợp đồng, sau khi khách hàng lựa chọn được ý tưởng phù họp và thương lượng về giá cả thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặc cọc.

Bước 4: Designer bắt đầu đi vào thiết kế và gửi demo cho khách hàng

Bước 5: chỉnh sửa lại bản demo theo ý kiến của khách hàng

Bước 6: bàn giao file và hoàn tất thanh toán

Bảng giá dịch vụ