Sản xuất TVC quảng cáo – Viral video đang là một trong những lựa  chọn chiến lược của các doanh nghiệp trong việc sản xuất các sản phẩm phục vụ cho các chiến dịch truyền thông và các chiến dịch quảng cáo. Cùng Creativehouse tìm hiểu những thông tin cần thiết về sản xuất TVC quảng cáo và Viral video để có thêm các quyết định chiến lược cho doanh nghiệp của mình

TVC quảng cáo và Virral là gì ?

TVC (thường được gọi là TV commercial) là một loại quảng cáo được chiếu trên các kênh truyền hình. Đây là một công cụ quảng cáo truyền thống nhưng vẫn rất phổ biến và hiệu quả đối với các doanh nghiệp. TVC thường có độ dài từ 15 giây đến 60 giây và được tạo ra để thu hút sự chú ý của khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, và tăng khả năng bán hàng.

Viral video là một loại video được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và trở nên phổ biến nhanh chóng. Viral video thường được tạo ra với mục đích giải trí, gây chú ý hoặc quảng cáo cho một sản phẩm hoặc dịch vụ. Viral video có thể được tạo ra bởi các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp và có thể được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter, hoặc Instagram.

TVC và viral video đều là công cụ quảng cáo có tính sáng tạo cao và có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, TVC thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trên các kênh truyền thông truyền thống, trong khi viral video thường được tạo ra để phát tán trên mạng xã hội và tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trên mạng.

Tại sao phải sản xuất TVC quảng cáo – Video viral ?

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Creative house bao gồm :

Tư vấn chiến lược và sáng tạo ý tưởng các TVC quảng cáo -Viral video

Đa dạng các thể loại từ viral video cho đến các TVC giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay các TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Đưa video của doanh nghiệp đến với công chúng mục tiêu thông qua các kênh quảng cáo : truyền hình, facebook, youtube …

Quy trình triển khai dịch vụ tại Creative House

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trong bước này, bạn cần cung cấp cho Creative House những thông tin về video bạn muốn có như:

Bước 2:  Creative House tư vấn cho bạn gói sản phẩm phù hợp.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Thế Giới Marketing sẽ tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết như:

Cùng với đó, Creative House sẽ trả lời các thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Bước 3: Làm hợp đồng, đặt cọc trước chi phí.

Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng phải đặt cọc trước từ 30% 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 4: Lên ý tưởng, kịch bản

Đội ngũ làm phim của Creative House sẽ lên ý tưởng sản xuất video và viết kịch bản một cách chi tiết nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Duyệt kịch bản

Creative House sẽ gửi kịch bản cho khách hàng để chốt kịch bản, chốt các nội dung, yêu cầu sẽ làm tiếp theo. Khách hàng có thể bổ sung vào kịch bản nếu cần.

Bước 6: Tiến hành sản xuất video

Bước 7: Tiếp nhận phản hồi

Sau khi dựng hoàn thành video, Creative House sẽ gửi để khách hàng xem và nếu cần chỉnh sửa thì khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi hoàn thiện video.

Bước 8: Gửi video cuối cùng và thanh toán nốt hợp đồng.

Bảng giá sản xuất TVC quảng cáo – Viral