XIN CHÀO! CHÚNG TÔI LÀ

CREATIVE HOUSE – NGÔI NHÀ SÁNG TẠO

Phương châm làm việc của chúng tôi

“ Bằng sự quan tâm trọn vẹn, Creative House cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo và đầy cảm hứng, truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của quý khách trong từng sản phẩm.

– ĐỘI NGŨ CREATIVE HOUSE –

VỀ CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ cho hơn 3000+ khách hàng, Creative House bao gồm các thương hiệu :

  • Chupanh.vn
  • Lamphim.vn
  • Designer.com.vn
  • Pink.com.vn
  • Content.vn

là những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực photography, design, creativity dành cho đối tượng khách hàng cá nhân.

[wolverine_heading layout_style=”style4″ title=”DỊCH VỤ CREATIVE HOUSE” description=”Để đạt được sự sáng tạo, bạn phải thật sự tận tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất. Phải liên tục đưa ra thử nghiệm, thử nghiệm….1000 lần thử nghiệm cho một kết quả hoàn hảo. Với nỗ lực và khát khao đội ngũ Creative House là đội ngũ được đào tạo bài bản. Liên tục nâng cao kiến thức đáp ứng sự khắt khe của thị trường”]

Creative House mang đến những bức ảnh sáng tạo theo yêu cầu của bạn: ảnh cưới, ảnh quảng cáo, ảnh dã ngoại, ảnh gia đình,.. Với kinh nghiệm chụp ảnh hơn 5 năm, Creative House giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hay để nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp và đầy cảm xúc.

Sáng tạo những thiết kế dành riêng cho mục riêng của bạn: thiết kế album, design ads, thiết kế thiệp mời,… Creative House với sự nhiệt tình và hoài bão của những người trẻ, không ngần ngại trước thay đổi để thích nghi và cải tiến, không ngừng mang đến những thiết kế sáng tạo và đầy cảm hứng.

Mang đến những sản phẩm chất lượng từ các dịch vụ làm phim: quay TVC quảng cáo, MV, Prewedding, quay phim cưới theo yêu cầu của bạn. Creative House biết rằng những hình ảnh chất lượng, sắc nét, nội dụng sáng tạo luôn được các khách hàng đón nhận. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.