Vẽ Hình Xăm

“Mỗi hình xăm là một câu chuyện” Hãy tự kể câu chuyện của chính mình bằng những hình xăm thiết kế.

Bạn muốn thay đổi, bạn đang tìm kiếm một thứ gì mới để refresh lại bản thân hay đơn thuần chỉ muốn nhắc mình nhớ lại ký ức cũ, kể lại chính câu chuyện của bản thân. Tại sao không bắt đầu bằng một hình xăm thiết kế với CreativeHouse.vn nhỉ ?

Thế giới thay đổi, bạn thì vẫn đứng im ?

Bạn vẫn giữ suy nghĩ có một hình xăm sẽ là người xấu ư, sẽ gây ra những ánh nhìn khó chịu từ người khác ? Hãy thay đổi suy nghĩ đó đi vì mọi người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã suy nghĩ hiện đại hơn rất nhiều rồi.

Mọi người bây giờ đã coi hình xăm như một món trang sức bình thường để tôn lên nét đẹp của họ, hay như một điểm nhấn trên cơ thể để mọi người ngắm nhìn chỉ khác là khó để tháo nó xuống.

Dù là động cơ nào để bạn có một hình xăm đi nữa thì hãy để nó là một hình xăm thể hiện được nét nghệ thuật và ý nghĩa nhất đặc biệt là một thiết kế hình xăm đẹp.

Kể câu chuyện của chính bạn qua sự hỗ trợ của CreativeHouse.vn

Trên thế giới này có khá nhiều  câu chuyện cảm động đã được thể hiện qua những hình xăm tưởng như vô hồn mà lại đầy ẩn ý trong đó. Hải quân Mỹ dùng hình xăm để người thân có thể nhận biết được xác mình khi họ hi sinh, hoặc tên của người thân đã khuất được ẩn bên trong lớp áo… và còn nhiều hơn thế nữa.

Tùy vào mục đích và câu chuyện của bạn mỗi hình xăm sẽ được thiết kế khác nhau, không trùng lập với bất kì hình nào. Hãy chọn một hình xăm ấn tượng nhất nhé

Không quan trọng bạn là doanh nhân, là nghệ sĩ hay một người bình thường nào đó việc sỡ hữu một hình xăm ý nghĩa về tinh thần, tâm linh, nghệ thuật hay tài lộc…. sẽ rất là ấn tượng phải không nào.

Nếu bạn ái ngại những ánh nhìn bạn vẫn có thể sở hữu một hình xăm nhỏ và dễ thương ở những vùng khuất tầm mắt mọi người và vấn đề đó cũng không thể làm khó được CreativeHouse.vn chúng tôi.

Những bước để “hô biến” câu chuyện lên cơ thể của bạn.

Bước 1 : Liên hệ với chúng tôi là điều đầu tiên đã nhé

Bước 2 : Bạn và chúng tôi sẽ trao đổi cùng nhau qua một cổng thông tin ( sau này sẽ làm việc cùng nhau trên đó ) để thống nhất ý tưởng thiết kế cùng nhau.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ thực hiện ngay và bạn hãy chờ đợi để thấy được “câu chuyện” mình nhé.

Bước 4 : Sau khi nhận được bạn có thể bắt đầu kể câu chuyện đó cho mọi người rồi.

Tại sao lại phải là hình xăm được thiết kế cho riêng bạn ?

Chắc các bạn cũng biết các sản phẩm có phiên bản giới hạn thì thường có giá trị cao và ở đây cũng là một trong những lý do bạn nên có một hình xăm độc đáo của riêng bản thân.

Bên cạnh đó là việc thể hiện được suy nghĩ, chất riêng và phong cách của bạn cộng thêm guu thẫm mỹ của chúng tôi thì quá tuyệt vời rồi.

Vẽ hình xăm tại CreativeHouse.vn bạn nhận được gì ?

CreativeHouse.vn được thành lập với đội ngũ có chuyên môn cao, nhiều năm làm Designer và sẽ phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể cảm nhận được.

Với lòng tự trọng cao chúng tôi –  những con người mà sự nhiệt huyết chảy trong máu nhất định không thể để những đứa con tinh thần mình tạo ra có bất cứ một lỗi nào dù là nhỏ nhất, luôn tâm huyết trong từng tác phẩm dành cho bạn. Đặc biệt chúng tôi còn liên kết với các phòng xăm lớn nhất cả nước để cung cấp cho các bạn một hình xăm được thiết kế đẹp, một dịch vụ xăm an toàn và tất nhiên sẽ có code giảm giá dành cho bạn. �