Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ :

Những lợi ích mang lại

  1. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm:

  1. Chụp ảnh quảng cáo thời trang:

  1. Chụp ảnh nội thất – kiến trúc:

  1. Chụp ảnh sự kiện, lễ hội, giải đấu thể thao:

  1. Chụp ảnh theo concept:

Tại sao nên chọn chúng tôi

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp với 5+ Ekip luôn sẵng sàng để thực hiện nhiều dự án cùng lúc.

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi thực hiện dự án bằng các trang thiết bị hiện đại với chất lượng hàng đầu đảm bảo cho ra sản phẩm có mức độ hoàn thiện và chất lượng tốt nhât

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Creative House qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Creative House sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

 

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

 

 

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Creative House tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

 

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Creative House có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

 

Những dự án đã thực hiện

chup-anh-mon-an
Dự án Chụp ảnh món ăn
chup-anh-san-pham-duoc-lieu-spa
Chụp ảnh sản phẩm dược liệu Spa
chup-anh-san-pham-xe-diẹn
Dự án chụp ảnh sản phẩm xe điện

Chup-anh-san-pham-day-da