Videography

Dịch vụ Creativehouse.vn/videography">Video Graphy tại Creativehouse.vn

Một VideoGraphy được đầu tư chuyên nghiệp sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp
lan rộng đến thị trường người tiêu dùng. Và người xem cũng dễ dàng tiếp nhận thương  hiệu đó đi vô tiềm thức một cách nhẹ nhàng nhất.

Bạn hiểu thế nào về VideoGraphy?

VideoGraphy là một thể loại nghệ thuật kết hợp giữa những chủ thể động và chủ thể tĩnh của một bức ảnh và video. Tuy nhiên, với loại hình nghệ thuật này thì người thiết kế phải biết kết hợp khéo léo giữa 2 yếu tố trong một khung ảnh. Tại Creativehouse.vn, thường thi tác phẩm vừa được chụp và vừa được quay, sau đó đem vào vi tính để xử lý kỹ xảo , và tác phẩm cuối cùng bạn sẽ thấy là một sản phẩm kết hợp độc đáo giữa Photo và Video

Motion Graphics1 min
Bạn hiểu thế nào về một VideoGraphy

Tầm quan trọng của VideoGraphy trong một chiến dịch Marketing

Một chiến dịch marketing thành công sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận được những khách hàng tiềm năng. Và một VideoGraphy được đầu tư chất xám vào sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa một cách mạnh mẽ, để từ đó đóng góp một phần công sức vào sự lan tỏa của chiến dịch marketing.

giphy
Tầm quan trọng của một VideoGraphy trong một chiến dịch Marketing

Creativehouse.vn sẽ giúp gì cho khách hàng khi tạo dựng VideoGraphy

+ Lên ý tưởng chung với khách hàng và dựa theo kinh nghiệm của mình để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy ắp sáng tạo và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có những VideoGraphy ấn tượng.

+ Lắng nghe ý kiến khách hàng phản hồi để chỉnh sửa video phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

711c7215810809.562972aec6179
Creativehouse.vn sẽ giúp gì cho khách hàng khi thiết kế VideoGraphy

Sự chuyên nghiệp của Creativehouse.vn thể hiện ở những yếu tố nào?

+ Cam kết thời gian bàn giao sản phẩm theo từng giai đoạn đúng theo thỏa thuận ban đầu, và nó đều được thể hiện rõ ràng những quyền lợi của khách hàng trên hợp đồng

+ Lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, tiếp thu và sửa đổi những vấn đề còn chưa được hoàn thiện trong quá trình cộng tác giữa 2 bên.

+ Sự hài lòng của khách hàng với một sản phẩm là kim chỉ nam của toàn bộ nhân viên Creativehouse.vn. Và chính sự hài lòng đó cũng là sự thành công của chúng tôi.

You cannot copy content of this page