Doodle

Doodle Art – Xu hướng marketing cho giới trẻ

Sự phát triển vượt bậc của các fanpgae, website, sàn thương mại điện tử liên quan đến các nét vẽ nghuệch ngoạc đang là trend là xu hướng bây giờ. Hãy cùng CreativeHouse.vn chuyển hóa nó thành doanh thu của bạn.

1e149763294983.5aabbdf81c249

Doodle Art là gì? Có liên quan gì đến Marketing?

Doodle là những nét vẽ nghuệch ngoạc trong vô thức của mỗi người từ đó sáng tạo nên những bản vẽ tuy ngô nghê nhưng lại nhưng lại phóng khoáng không bị ràng buộc từ đó sáng tạo ra các sản phẩm không giới hạn về tiềm thức.

Các đối tượng thường sẽ là nhân vật hoạt hình, nhân vật hư cấu/cách điệu, hoa văn….. mọi đối tượng mà CreativeHouse.vn có thể sáng tạo.

8d887467811855.5b46f5973002f

Thông qua các nét vẽ nghuệch ngoạc, ngô ngê việc tiếp cận khách hàng cũng đơn giản hơn vì giúp họ vừa giải trí vừa tim hiểu sản phẩm của bạn.

Marketing như không marketing là tối thượng của việc tiếp cận khách hàng.

Tại sao nên Marketing bằng doodle art ?

Doodle Marketing của CreativeHouse.vn ra đời để tập trung vào nguồn khách hàng lớn mạnh này.

Đáp ứng được nhu cầu giải trí của khách hàng giúp họ cảm thấy yêu thích và tìm hiểu doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, tăng lượng traffic cho website và fanpage.

edd1ef67811855.5b46f5972f9ba

CreativeHouse.vn mang đến gì cho bạn.

Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản, mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài mạnh mẽ với khách hàng và nhà cung cấp. 

Chúng tôi lắng nghe, học hỏi, hiểu và đơn giản hóa để cung cấp thiết kế làm tăng giá trị cho doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi.

eafa1164270069.5accdab56afdf

Khách hàng của CreativeHouse.vn gồm các thương hiệu lớn nhỏ trong nước , các doanh nghiệp nớc ngoài vì vậy CreativeHouse.vn tự tin có thể cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất sao cho phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

CreativeHouse.vn với nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, marketing, nghệ thuật, thiết kế. Điều này cho phép chúng tôi nhận diện và phát triển thương hiệu, thiết kế sáng tạo độc quyền nhất cũng như nhạy bén với đề.

 

You cannot copy content of this page