3D Video

Công nghệ video 3D – Hãy marketing chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ video 3D các bạn có thể thấy nó trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, game, kiến trúc, sách….. và đặc biệt là nó hỗ trợ rất tốt trong việc marketing cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

95faec73843567.5c191a8dc342c
Công nghệ 3D Video

Marketing – Design mối liên kết chặt chẽ

Con người có xu hướng thích nhìn ngắm cái đẹp và sẽ có xu hương dành thời gian hơn cho một thứ gì đó đẹp trong mắt họ. Chỉ vậy thôi cũng đã biết được mỗi quan hệ chặt chẽ của Design và Marketing trong giai đoạn Digital Marketing phát triển như bây giờ.

Rất nhiều khách hàng của Creativehouse.vn khi được phỏng vấn về sự trải nghiệm của họ với những đoạn quảng cáo có hình ảnh Design sinh động, đều cảm thấy hài lòng và dễ nhớ đến thương hiệu đó hơn là những đoạn quảng cáo tẻ nhạt.

Đã có rất rất nhiều cuộc hội thảo, talkshow của các cổ thụ trong làng Marketing của Việt Nam và rộng hơn là Thế Giới bàn về mối quan hệ của Marketing và Design đủ để thấy tầm quan trọng của Design trong thời buổi người người nhà nhà sử dụng Digital Marketing.

Tại sao bạn lại nghĩ về Video 3D ?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng Video 3D chính là một sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa hình ảnh 3D và một video Marketing. Điều này đã giúp cho thương hiệu của khách hàng tiếp cận được với người dùng một cách tự nhiên nhất.

ec3bff60114443.5a3ce538734a0
Tại sao bạn lại nghĩ về Video 3D

Một thiết kế video 3D là cả một bầu trời tưởng tượng của Designer ở trong đó và những tưởng tượng của họ đều để nhắm vào và tiếp cận insight của khách hàng, từ đó giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Ngành công nghiệp video 3D đã phát triển vượt bậc trải qua hàng chục năm phát triển từ lúc biết đến, nó cũng kéo theo sự phát triển của Marketing đi lên một tầm cao mới trong ngành Digital Marketing. Việc lan truyền, quảng bá sản phẩm đến khách hàng được lan rộng hơn và không có giới hạn.

33b0ba68141905.5c052b6e7012a
Một Video 3D chất lượng cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận

Video 3D có chất lượng cao, tốc độ hiển thị nhanh hơn và hiệu quả hơn vì trong quá trình thiết kế các Design cũng có thể kết hợp với phần mềm máy tính cho phép các bạn tận dụng hiệu ứng âm thanh (tự động phát ra các bản nhạc, hoặc âm thanh thay đổi theo từng cảnh).

Nếu sử dụng giải pháp marketing video 3D các bạn thu hút sự tò mò của khách hàng. Hình ảnh bắt mắt và nhớ sâu của khách hàng về sản phẩm hay thương hiệu.

d186504260659.5601dbf902c60
Creativehouse.vn sẽ giúp gì cho bạn khi tạo Video 3D

Theo kinh nghiệm của Creativehouse.vn, khi bạn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Video 3D, hãy đưa ra ý tưởng của mình cho họ. Sẽ có nhiều ý tưởng kì quái của khách hàng, nếu đơn vị đó cứ làm theo sẽ khiến cho việc sản xuất video gặp khó khăn. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi mặc dù có nhiều ý tưởng hay, nhưng lại không thực tế. Vì vậy, khi bạn đến với chúng tôi, bạn chỉ có thể sử dụng 50% ý tưởng, và 50% còn lại sẽ dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi nhằm tư vấn cho bạn một Video 3D dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Creativehouse.vn có gì cho bạn ?

Chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm ấn tượng, với đội ngũ đồ họa chuyên môn cao luôn mang lại những sản phẩm vô cùng bắt mắt và sáng tạo nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến phân bố công việc đều rất khoa học và kịp tiến độ.

Luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

You cannot copy content of this page